Bộ sưu tập

TIÊN SƯ CÁI BỌN NÓI LÁO!!!

Bàn về các anh chị em rân chủ thì có lẽ cả ngày nói cũng không hết những thói hay, tật tốt của các anh chị ấy. Nhưng có một chuyện mà không nói không được, không bực không xong. Đó là chuyện nói láo.
Tiên sư cái bọn nói láo! Nếu vào thời các cụ ngày xưa, anh chị em rân chủ bắt gặp câu ấy là chuyện bình thường như ngày thường vậy. Có lẽ cũng không cần tới các cụ nhà ta, tuổi trẻ, những người quan tâm cũng có thể nói lên câu đó.
Tiên sư cái bọn nói láo!
Sáng nay đọc dòng tin anh chị em rân chủ: “Rộ tin đồn đại tướng Phùng Quang Thanh ‘bị ám sát’
dggfbdgbf

Bài viết xuyên tạc trên DANLAMBAO

Thấy mấy anh, chị em rân chủ nhà ta quả thật láo quá và quá láo; dám tuyên truyền, đưa tin, giật tít những câu chuyện giật gân, không có thật, liên quan đến các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Như ở đây là bài viết giật tít “tướng Thanh bị ám sát”. Và không chỉ dừng ở đó, anh chị em rân chủ còn xuyên tạc, dựng nên các câu chuyện cực kỳ láo về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của các vị lãnh đạo của chúng ta trong thời kỳ kháng chiến trước đây. Từ vụ việc xuyên tạc về chuyến thăm của Đại tướng Phùng Quang Thanh tới Pháp như ở trên, các anh chị em rân chủ quay ra xuyên tạc cuộc đời chinh chiến  của các vị tướng tài ba trong lịch sử cách mạng vĩ đại của dân tộc; dựng nên một số câu chuyện “tướng lĩnh bị ám sát” trong lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam.
Những bài viết xuyên tạc kiểu như thế này quả thật quá lộ liễu, vậy mà các anh, chị em rân chủ vẫn làm, vẫn sử dụng. Đọc những bài viết kiểu như thế này, chẳng những không lừa dối được người đọc mà còn phản tác dụng. Người Việt Nam sẽ chẳng bao giờ tin những chuyện tầm bậy, tầm bạ xuyên tạc lịch sử như vậy. Người ta chắc sẽ chẳng cảm nhận và đánh giá gì hơn ngoài việc thốt lên một dòng ngắn gọn: “Tiên sư cái bọ nói láo”.

Anh Hai Sài Gòn

31 comments on “TIÊN SƯ CÁI BỌN NÓI LÁO!!!

  • Chúng làm như vậy thì mọi người càng thừa biết chúng chỉ là báo lá cải, một loại báo chống phá nhà nước của những con người thần kinh viết ra mà thôi. Đọc trang đó mà thấy thật nực cười bởi những con người viết bài trong đó có một vấn đề thần kinh không bình thường.

 1. Chà chà lâu lâu không nổ 1 tý chắc đám rận này không chịu được đây. Liều lĩnh tuyên truyền, đưa tin, giật tít những câu chuyện giật gân, không có thật, liên quan đến các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Mục đích là gì chắc hẳn chúng ta ai cũng biết vì mục đích kiếm tiền của một số kẻ tha hóa về mặt chính trị tư tưởng, có thái độ thù hằn với chế độ

 2. Giờ cái gì bọn chúng chẳng nói láo được, nhưng nói láo kiểu như thế này thì chẳng ai tin lời của bọn nó cả, Không hiểu bọn chúng đưa tin đại tướng phùng quang thanh chết để làm cái gì, vì để biết được sự chính xác của thông tin hết sức đơn giản, phải chăng bọn chúng đang mua dây buộc mình

 3. Có vẻ như bọn chúng đang thể hiện sự ngu đần của mình, Thông tin này nếu là sự thật sẽ có rất nhiều cơ quan báo chi đưa tin, đưa tin này chứng tỏ bọn ngu này chỉ biết nói láo, thì những thông tin khác bọn này đưa cũng là thông tin nói láo mà thôi, thật là hêt sức hài hước

 4. Đại tướng Phùng Quang Thanh chết , nghe mà buồn cười với bọn trẻ trâu chỉ biết nói láo này, thật là hết sức hoang tưởng hão huyền, cái bọn chỉ có biết ăn rồi nói láo mà thôi, thế này thì để người khác tin bọn chúng , dù chỉ là một phần trăm cũng không có

 5. Chẳng hiểu bọn chúng nghĩ cái gì trong đầu mà lại đưa thông tin này lên, để cho mọi người biết rằng , bọn chúng chỉ là kẻ chỉ biết nói láo, vu khống, xuyên tạc mà thôi. Từ đó để không ai còn tin chúng nữa, hình như chúng đang tự vạch mặt mình ra cho cả thiên hạ biết

 6. Cái bọn rận chủ này đúng là ngông cuồng hết cỡ mất thôi, chúng làm như vậy tưởng là hay ho lắm sao? Những điều như vậy khiến tôi và các bạn đọc báo những trang như Danlambao này đều căm phẫn trước những thông tin cũng như hình ảnh và chúng đăng lên mà thôi.

 7. Dám đưa cả thông tin xuyên tạc, bịa đặt về đất nước mình là điều tôi thấy rất bình thường trong những trang này. Nhưng lần này thì chúng dám đưa cả thông tin bịa đặt rằng bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh bị ám sát thì đúng là rất bỉ ổi, vô lương sỉ, khiến chúng ta không thể để yên được. Yêu cầu nhà nước cần có những hành động để xét xử lũ này

 8. lần này thì chúng dám đưa cả thông tin bịa đặt rằng bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh bị ám sát thì đúng là rất bỉ ổi, vô lương sỉ, khiến chúng ta không thể để yên được. Yêu cầu nhà nước cần có những hành động để xét xử lũ này

 9. DanLamBao Chính là một trang web phản động,tất cả những bài viết trong danlambao đều được xuyên tạc bịa đặt để phá hoại chống đối lại Đảng và nhà nước Việt Nam.Chúng luôn muốn phá hoại niềm tin,sự đoàn kết của nhân dân với Đảng!

 10. Ah , giờ đúng là những cái gì trên mạng không thể tin được ngay , có khi ngay cả những trang báo mạng lớn , chính thống đôi lúc cũng còn có những sai sót , nhầm lẫn cơ mà đôi khi là giờ trên mạng cũng một cái sự việc đó xảy ra nhwung mà ở mỗi nơi , mỗi báo lại viết hoàn toàn khác nhau , đôi khi còn trái chiều nhau luôn ấy chứ , khó tin lắm

 11. Cái bọn này đúng là không thể nào thay đổi được , nó ăn vào máu , ăn vào bản chất của cái bọn rận chủ này rồi , muốn nó thay đổi thì có khi là phải thay máu của bọn này thôi , nhiều lúc đọc mấy cái bài viết của bọn rận chủ này thực sự là thấy bức xúc vô cùng , toàn viết láo , viết sằng viết bậy , viết linh ta linh tinh thôi mà

 12. Thì nói chung là bản chất của lũ rận chủ nó vậy rồi mà , cả ngày chẳng có việc gì làm , toàn lợi dụng báo mạng tung ra những cái bài viết , hình ảnh láo toét , sằng bây thôi , trước thì thấy lạ chứ bọn này dùng cái chiêu này mãi thì người ta cũng quen rồi , chẳng thèm đoái hoài gì đến những cái thứ chẳng ra gì như vậy nữa đâu mà

 13. Hài , giờ lên những cái trang báo mạng , mạng xã hội , thì lượng thông tin , tin tức có thể nói là nhiều vô cùng , ở đâu cũng có những bài viết , tin tức , và cái tình trạng báo lá cải , giật tít , câu view câu like thì nhiều lắm , cũng đã gặp rất nhiều những tình huống tương tự như vậy rồi mà , đến bây giờ vẫm còn!

 14. Chửi bọn này mãi thì cũng thế cả mà thôi , giang sơn dễ đổi , bản tính khó rời mà , thậm chí cả biện pháp mạnh hơn nữa thì cũng thế cả mà thôi , cũng không thể nào mà có thể thay đổi được cái bọn rận chủ này đâu , cái trò nói láo , nói sằng bậy , xúc phạm danh dự , nhân phẩm người khác cũng chỉ là một trong những chiêu trò của bọn này mà thôi

 15. Bị ám sát mới vãi chứ, đúng là xuyên tạc mà, Việt Nam chứ có phải là mấy cái nước bên tây đâu mà có chuyện ám sát nhỉ, đúng là tin lều báo. Mình chỉ nghe nói đại tướng sang thăm nước pháp và được bên đó họ chữa bệnh miễn phí cho mà, lấy đâu ra chuyện ám sát vậy.

 16. Lúc nào cũng thấy đám rận chủ bịa đặt, vu cáo, dựng chuyện. Không thể chấp nhận nổi. Người Việt Nam làm gì có ai lại chuyên làm những việc như bọn nó chứ? Rõ ràng chỉ có những kẻ bán rẻ lương tâm đi làm tay sai cho kẻ thù như rận chủ thì mới làm những chuyện như vậy thôi.

 17. may mắn là Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe đã kịp thời thông tin chính thống, một phần làm cho người dân có được nguồn thông tin chính xác, mặc khác vả vào mặt những kẻ đang có dã tâm thâm độc nhằm phá rối đất nước trong tình hình chính trị có nhiều diễn biến phức tạp.

 18. Xin các bác nhớ là mình đang ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ hay nước nào khác nhé. Ở Việt Nam thì lấy đâu ra ám sát này nọ, nghe cái title đã không thể tin được rồi. Đúng là hoang tưởng và bịa đặt hết chỗ nói.

 19. Để thỏa cái nỗi lòng, cũng như cái mục đích tung hỏa mù làm rối loạn lòng dân chúng Việt Nam thì cái gì chúng chả làm được, vài việc chém gió bịa chuyện như thế này là quá bình thường với chúng rồi.

 20. ai chả biết mấy thằng rận chủ phản động cứ không có việc gì làm là chúng nó lại ngồi nghĩ ra đủ trò trên đời để tuyên truyền xuyên tạc đây mà! những câu chuyện mà chúng nghĩ ra thường rất có tính giật gân và nó dễ thu hút được nhiều người đọc! nếu người nào không chú ý thì chắc lại bị chúng nó lừa thôi!

 21. tại sao những câu chuyện như thế mà chúng nó cũng có thể lôi ra để đùa để lừa gạt người khác được nhỉ! thứ nhất là nó liên quan tới sức khỏe của người khác! thứ hai là những tin như thế rất dễ gây hoang mang trong dư luận! cần phải có những biện pháp xử lí nghiêm khắc đối với những kẻ tuyên truyền xuyên tạc kiểu đấy!

 22. trước giờ chưa bao giờ nghe cái tin ở Việt Nam mà có ám sát! ngay tới mấy cái hội nghị cấp cao có biết bao nhiêu lãnh đạo cấp cao của các nước lớn trên thế giới diễn ra ở Hà Nội, mấy ông ấy vẫn còn tung tăng ở bờ hồ Hoàn Kiếm mà chả sợ bị ám sát! đúng là chỉ có bọn rận chủ ngu dốt mới nghĩ ra mấy cái câu chuyện cười kiểu này thôi!

 23. sao mấy thằng rận chủ ngu dốt nó có thể nghĩ ra được những câu chuyện hư cấu kiểu ấy được nhỉ! ừ thì cứ coi như chúng mày ghét chế độ nên chúng mày muốn xuyên tạc người này người nọ, nhưng gì thì cũng phải nghe cho nó có lí chút chứ! chúng mày cứ liên thiên kiểu ấy thì chắc chắn chỉ có ăn chửi thôi!

 24. cũng phải nói thằng nó viết được cái bài xuyên tạc ấy, đầu nó phải có một trí tưởng tượng quá sức phong phú rồi! những thông tin như thế mà chúng nó cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt rồi tung lên các trang thông tin thì đúng là không trò gì là chúng không thể làm rồi! cũng buồn là vẫn có người tin mới khổ!

 25. thời buổi bây giờ truyền thông đại chúng rất dễ để tiếp cận, thông tin lại cũng được loan đi một cách vô cùng nhanh chóng! nó vừa là cái lợi nhưng cũng vừa là cái hại! cái hại là trong cái tin này đây, một tin xuyên tạc, bịa đặt như thế đã được bọn rận chủ phản động truyền đi một cách chóng mặt! đúng là quá nguy hiểm!

 26. chắc mấy ngày nay việc rạch mặt ăn vạ không được thành công và cũng không thu được nhiều sự chú ý cho lắm nên nhân lần này đại tướng đi chữa bệnh chúng nó vịn cớ để viết ra một bài xuyên tạc để gây sự chú ý đây! mọi người cũng cần phải hết sức cảnh giác, bọn ngu rận chủ giờ nó không từ một thủ đoạn nào đâu!

 27. sao cái gì bọn rận chủ này cũng có thể chém gió được vậy. Rõ ràng là không có vụ việc đại tướng phùng quang thanh bị ám sát mà bọn chúng dựng chuyện như kiểu phim holywood vậy. Thế mới nói không bao giờ có thể tin được lời lẽ của mấy tên rận chủ cuội này

 28. bọn rận chủ đúng là bọn rảnh rỗi quá. Người ta gọi là nhàn cư vi bất thiện. Bọn chúng bịa ra đủ mọi chuyện để nói xấu các vị cán bộ lãnh đạo cấp cao của đảng. Đây không phải là lần đầu tiên bọn chúng bịa ra những chuyện tưởng chừng như chỉ có trên trời như thế này

 29. bọn này có khi phải phong chúng là thánh bịa chuyện. Đại tướng phùng quang thanh sống và làm việc hết lòng vì nhân dân được nhân dân yêu quý thì làm sao có chuyện đại tướng bị ám sát được. Cần tìm hiểu, điều tra xác minh những kẻ tung tin đồn thất thiệt này để xử lý

Gửi bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s