Bộ sưu tập

BÀN VỀ CÁC HỘI NHÓM DO ĐÁM RẬN CHỦ CUỘI LẬP NÊN

Trong xã hội ngày nay, chúng ta thấy có một sự đáng buồn đó là một số thanh niên không chịu lao động chân chính để làm giàu mà lại có xu hướng thích làm giàu theo kiểu rận chủ, tức là những kẻ bợ đít ngoại bang, chấp nhận làm con chó trung thành với ngoại bang quậy phá Việt Nam và cái mà chúng có được đó là những đồng đô la nhơ nhuốc.
Không những vậy, để tạo thành bè phái nhằm làm sự phức tạp của những vụ quậy phá chúng đã dùng những đồng tiền kia để đi mua chuộc, dụ dỗ những người dân có nhận thức về chính trị còn chưa cao, hay những người bị ngộ nhận về vai trò của mình với xã hội, với đất nước. Qua đây, chúng đã tập hợp được một nhóm ô hợp để thực hiện các việc làm gây mất an ninh trật tự và cố tình gây hiềm khích, mâu thuẫn với người dân xung quanh, đặc biệt với lực lượng dân phòng và công an.

IMG_175349471348991

Một nhóm dân oan do đám rận chủ cầm đầu
Với cách thức đó, các nhà rận chủ rởm trong nước đã lập ra khá nhiều hội nhóm bất hợp pháp với những cái tên khá đi vào lòng người, chẳng hạn như “Hội dân oan”, “Hội cơm dân oan”, “Hội cứu lấy dân oan”; “phong trào zân chủ”, “nhà zân chủ”, “đấu tranh cho zân chủ”; “hội phụ nữ nhân quyền”… Thật đáng buồn khi xã hội ta đang chứng kiến những cảnh các cháu bé đang tuổi ăn tuổi học bị chúng lừa bịp bởi những đồng tiền rẻ mạc để tham gia vào các vụ gây rối trật tự công cộng, trong khi đó chúng lại giở dọng điệu ngụy quân tử rằng công an, chính quyền cướp đi tuổi thơ của các chau. Bên cạnh đó, ngoài những kẻ dở dở ương ương như Bùi Thị Minh Hằng, tội đồ JB Nguyễn Hữu Vinh, rận già Nguyễn Tường Thuy, chí phèo Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương… thì trong số đó còn lại đều là những người dân có vấn đề liên quan đến đất đai, hay người thân của các tử tù… đã bị đám rân chủ cuội kia lừa bịp bởi những hứa hẹn ngọt như mật cùng với những món quà bằng vật chất đã dễ dàng lôi kéo được một bộ phận rất nhỏ người dân theo chúng diễu phố làm loạn.
Nực cười hơn nữa, gần đây còn xuất hiện một vị “sư oan”. Không biết là sư thì oan kiểu gì hay lại giống sự tích “oan thị mầu”. Đó là nhà sư Thích Đàm Thoa, khi kể về thành tích của vị sư này chúng ta cùng tìm hiểu đường link dưới đây để thấy rõ sự oan ức của một người khoác áo thầy tu: https://vitoquocvietnam.wordpress.com/2015/07/07/cau-chuyen-chua-ke-ve-ran-oan-khoac-ao-nha-tu-hanh-thich-dam-thoa/
Có một điều mà chúng ta thấy rõ ở đây, đó là những hội nhóm này lấy đâu ra tài chính để hoạt động chứ. Đơn giản như trước đây, Trịnh Bá Phương đã thuê hẳn 1 chiếc xe 50 chỗ chở một đám đông ô hợp, trong đó có cả Dâm chủ Nguyễn Tường Thụy vào Nghệ An để đón cha đẻ ra tù. Vậy tiền đâu mà một kẻ vô công rồi nghề như Phương lại thuê 1 chiếc xe to như vậy, đó là chưa tính chuyện trả công cho những người đi theo và lo chuyện ăn uống trên đường đi nữa.
Chẳng hạn như IS kia, nếu chúng không có hậu thuẫn về tài chính mạnh thì sao thu hút được nhiều kẻ cực đona tham gia, sao có thể thực hiện các hoạt động khủng bố được.
Điều đó chứng tỏ rằng, tất cả các hội nhóm trong nước ta do đám rận chủ lập nên đều được một nguồn tài chính kếch xù ở nước ngoài gửi về để chúng duy trì hoạt động cũng như mua chuộc, lôi kéo được đông người tham gia. Vậy đứng đằng sau là ai, đó chính là tổ chức Vịt tân và những tổ chức nước ngoài khác được chỉ đạo để chống Việt Nam.
Như vậy, chúng ta đã phần nào làm rõ được mục đích hoạt động của những hội nhóm này, chúng được lập ra không phải để đưa đất nước ta tiến bộ, góp phần tạo tạo sự chuẩn mực hơn về quyền con người… mà ngược lại, chúng đã, đang làm quấy nhiễu xã hội ta, tạo cớ để Mỹ, Phương tây can thiệp sâu vào công việc nội bộ trong đó họ đặc biệt liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền. Hơn nữa, việc mà họ làm mới là mất quyền con người, mất nhân tính, chúng là hủy hoại tương lai bao đứa trẻ cơ nhỡ lang thang, chính sự rằng buộc giữa chủ và tớ như đám rận chủ đang phải phục tùng ngoại bang mới là mất dân chủ. Bởi đó chính là sự bóc lột là bản chất của tư bản chủ nghĩa. Mà đã là quan hệ chủ – tớ thì làm gì còn bình đẳng. Chính vì vậy, các nhà rận chủ nếu muốn tạo phong trào dân chủ thực sự ở Việt Nam thì hãy tự giải phóng mình khỏi sự chi phối của đám ngoại bang kia thì hơn.
Bình Nam

20 comments on “BÀN VỀ CÁC HỘI NHÓM DO ĐÁM RẬN CHỦ CUỘI LẬP NÊN

 1. tôi không thấy một chút đẹp gì với cái cách họ ôm băng rôn, khẩu hiệu diễu phố làm náo loạn. Hơn nữa, việc họ làm cũng chẳng có lợi ích gì cho họ cả. Đương nhiên, con có khóc thì mẹ mới cho bú, nhưng đừng lạm dụng điều đó để rồi mặc mưu bọn phản động. Nhìn những người phụ nữ tuổi ngũ tuần, những em thiếu niên tham gia vào các vụ biểu tính đó thật thấy thương cho họ. Tất cả đều là con rối trong bàn cờ chính trị mà đám rận chủ, bọn phản động lợi dụng để chống lại Việt Nam mà thôi.

  • Mục đích các rận chủ lập ra các hội nhóm này không phải là để “đưa đất nước ta tiến bộ, góp phần tạo tạo sự chuẩn mực hơn về quyền con người” mà thực chất là vì mục đích quấy rối, chống phá lại nhà nước Việt Nam, đồng thời lập ra các hội nhóm chúng cũng “hợp thức hóa” việc xin tiền tài trợ của các thế lực ngoại bang.

 2. đúng thật, nếu không có nguồn tài chính từ nước ngoài gửi về thì mấy đám ô hợp này sao mà hoạt động được. Thế mới thấy được bản chất chống phá của phản động Việt tân và các tổ chức phi chính phủ. Họ mua chuộc chính những người dân Việt Nam,sai khiến họ để quậy phá chính trong lòng đất nước Việt Nam này. Những việc họ làm chỉ gieo rắc những mầm mống của các vụ bạo loạn hay các cuộc cách mạng đường phố mà chúng ta vẫn thấy ở một số nước trên thế giới như syria, Ai cập… Tất cả đều là kịch bản mà Mỹ, Phương tây và sự tiếp tay của Việt Tân muốn xã hội chúng ta náo loạn bởi những hội nhóm này, các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố đều dẫn đều hậu quả đó là mất sự kiểm soát của chính quyền và sự lung lay của chế độ. bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế, môi trường đầu tư tại Việt Nam. Do đó, nguy cơ này mỗi người dân chúng ta phải nhận thức được rõ hơn để không bị các đối tượng xấu lôi kéo cũng như để đấu tranh với âm mưu mà các thế lực chống phá Việt Nam đang làm.

  • Lâu lâu lại thấy các rận “đẻ” ra một cái hội mới, nhóm mới. Mà không hiểu cái hội nhóm ấy lấy đâu ra kinh phí mà “duy trì hoạt động” khi mà thành phần của chúng toàn là những kẻ lười lao động mà thích hưởng thụ. Chắc chắn chúng phải được tài trợ bởi một “thế lực” thì mới có thể ăn chơi rủng rỉnh như thế được.

 3. tác giả dùng đám ô hợp rất chuẩn, theo tôi biết thì những người tham gia các nhóm biểu tình trên đường phố đều được trả tiền. Đây là hình thức phổ biến ở Mỹ khi cho tiền một số kẻ thất nghiệp, vô gia cư tham gia vào các cuộc biểu tình của đám cờ vàng ba sọc. Phương pháp này cũng được áp dụng ở Việt Nam. Cho nên, nhiều người tham gia biểu tình họ cứ đi và hô mà chẳng biết mục đích của việc làm đó là gì.

 4. những người kia luôn tự nhận mình là dân oan gì đó. Họ oan vì lý do gì, hay thích làm dân oan vì sẽ có tiền nếu xuống đường gây rối trật tự công cộng. Chẳng hạn như nhà sư Thích Đám Thao kia, đây đúng là một kẻ lưu manh đội lốt thày tu thì đúng hơn. Sự có mặt của vị sư này chỉ làm sấu bộ mặt của Phật giáo Việt Nam. Bà ta có mặt ở mọi nơi nào có tụ tập đám đông của đám rận chủ, cũng căng băng rôn khẩu hiệu như đúng rồi. Có lần vi sự này đến thật vô duyên, trong khi đám rận chủ đang kêu gào đòi biểu tình phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội thì bà ta cũng xấn đến căng băng rôn khẩu hiệu nhưng chẳng liên quan chút nào vấn đề đám rận chủ quan tâm nên đã bị hội anh em rận chủ coi như là người thừa. Thật đáng khinh rẻ cho một người miệng thì nam mô nhưng bụng một bồ dao găm như Thích Đàm Thoa

 5. Mấy ông rận chủ thì luôn muốn lập lên một nhóm để cho cái hoạt động của mình nổi hơn, câu kết với nhau để cho mình mạnh hơn, chống phá đất nước tốt hơn. Nhiều hội nhóm dưới những danh nghĩa như câu lạc bộ bóng đá NO u rồi cũng bị vạch trần bộ mặt hoạt động chống chính quyền của mình. Mà vì sao bọn rận lại máu lập hội nhóm như vậy cũng là vì để kiếm thêm tiền, muốn lôi kéo người vào tổ chức. Hoạt động chống phá nước ta hiện nay đều đội lốp dân chủ nhân quyền, lợi dụng dân tộc tôn giáo để chống phá.

 6. Đây quả thật alf những kẻ ô hợp…từ ô hợp này sử dụng rất hay…bọn chúng tòan là bọn lưu manh côn đồ…vào tù ra trại…không thì là vô công rồi nghề…thất nghiệp…không có việc gì làm…hay là kẻ lười nhác không chịu làm đi làm rận chủ, dân oan như một cái nghề kiếm sống…không thì cũng là những kẻ đạo đức giả, phẩm chất đạo đức không ra sao bị sa thải thành ra có hiềm khích với đất nước, chế độ…chung quy là một lũ ô hợp

 7. Các hội nhóm ô hợp, sử dụng rất đúng trong trường hợp này. Toàn là bọn chả khác gì đầu đường xó chợ chỉ cần có tiền, những đồng tiền bẩn thỉu nhơ nhuốc từ bên ngoài bơm vào là chúng bắt đầu đi lôi kéo để tạo thành bè phái, chúng dùng tiền đi mua chuộc những người có nhận thức chính trị chưa cao không có hiểu biết sâu về pháp luật. Thật là bỉ ổi, một lũ ô hợp.

 8. Việc các hội, nhóm được thành lập nhan nhản chỉ là chiêu bài chính trị của các tổ chức và cá nhân với mục đích xuyên tạc, bôi nhọ Nhà nước và Xã hội Việt Nam, cùng với các hành động vi phạm pháp luật, kích động, lôi kéo các cá nhân khác chống đối Nhà nước, vi phạm pháp luật. Thực sự những hội nhóm , tổ chức trong phong trào dân chủ Việt chỉ là cái phường chèo mà thôi, hoạt động với mục đích kiếm tiền thì lấy đâu ra chính nghĩa mà theo đuổi sự nghiệp đây các anh em zân chủ

 9. Dường như cứ có một vấn đề chính trị – xã hội trong và ngoài nước được các nhà rân chủ lợi dụng để xuyên tạc, nhưng dường như những kết quả ít ỏi đạt được không khiến các nhà rân chủ quan tâm, đơn giản chỉ vì: miễn có tiền là được. Các tổ chức, hội nhóm lấy danh nghĩa “dân chủ” lần lượt ra đời với các tên gọi khác nhau, nào thì Đảng dân chủ này rồi đến đảng dân chủ kia, tổ chức, hội, nhóm dân chủ này đến tổ chức, hội, nhóm dân chủ khác. Nhưng mục đích là gì thì không nói chắc chúng ta cũng đều biết về cái xấu xa này rồi.

 10. Mình nghĩ có lẽ “dân chủ” chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Ấy thế mà mới xuất hiện các nhà “dân chủ” hoạt động “dân chủ” nhưng mục đích lại vì tiền, vì những đồng đô la bẩn thỉu của kẻ ngoại bang mà thôi. Mong rằng, các nhà “dân chủ” Việt hãy đừng lấy dân chủ để làm bình phong che đậy cho những cái xấu của mình.

 11. Thực sự thì đối với đám anh em “dân chủ” này thì là yêu nước hay phản bội lại đất nước nữa? Nhưng chắc chắc một điều là họ đấu tranh cho dân chủ tự do mà các vị ấy vi phạm pháp luật đã thế rồi còn không chấp hành hình phạt mà còn làm đủ trò để bù lu bù lao lên rằng mình không phạm pháp, nào là bị oan sai, công an đánh đập…., đúng là bản chất rận chủ mãi mãi không thay đổi có khác. Bản thân mình còn chưa gương mẫu thì làm sao mà bảo vì dân vì nước cơ chứ, đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cái con của khỉ ý

 12. thành lập ra để làm gì , nào là “Hội dân oan”, “Hội cơm dân oan”, “Hội cứu lấy dân oan”; “phong trào zân chủ”, “nhà zân chủ”, “đấu tranh cho zân chủ”;
  mục đích để tạo hình ảnh chống đối, chụp ảnh quay phim làm bằng chứng để tạo cớ cho Mỹ, Phương tây can thiệp sâu vào công việc nội bộ của ta. như thế mới được cho ít tiền mà sống qua ngày, đến khi đói ăn chúng lại cho ít tiền và sai khiến gì cũng phải nghe theo…

  • Cũng chỉ dựng lên rồi làm đôi bài trên dlb, chụp vài cái ảnh rồi để đó có ai vớt đâu mờ. Chỉ một số hội tích cực hoạt động mà cũng chả biết có phải không thấy nó khoe khoang là có tổ chức ngoài đỡ đầu thế là các thanh niên của chúng ta tưởng như làm ở công ty nước ngoài, khổ thật chứ!

 13. những nhóm rận chủ kiểu này chẳng phải là lạ nữa khi mà những cái tên đa phần là sinh viên, là thanh niên của nước Việt. Ấy mà như bạn nói rồi đấy, chả chịu lao động để làm giàu mà lại lười biếng để đầu quân cho mấy cái hội vì rân chủ. Quá buồn

 14. không đáng lo mấy cái hội này, người ta cũng chẳng ai để ý đâu, trừ khi mấy thằng như việt tân qua đây mà hô hào và đương nhiên là điều này không thể xảy ra được. Chúng nó lập ra cho nhiều rồi lủi thủi mà giải tán với đôi ba đồng uống nước thôi.

 15. Hội nhóm do rận chủ lập nên cũng là để phục vụ mục đích cho chúng thôi, lập được càng nhiều hội nhóm thì chúng càng kiếm được nhiều tiền từ bên ngoài rót vào mà. Bảo sao hám lập nhóm hội thế

 16. Các nhà dân chủ rởm này mồm thì lúc nào cũng oang oang là đấu tranh vì tự do, nhân chủ, nhân quyền nhưng thực chất chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang mà bán rẻ đi đất nước. Thật đáng khinh bỉ. Còn tự trọng thì các người hãy suy nghĩ lại và cố gắng xây dựng bảo vệ Tổ quốc đi!

 17. Tại sao bọn chống phá luôn đòi lập hội nhóm để hoạt động lại không muốn có luật về Hội? vì chúng sợ “cản trở sự ra đời, bóp nghẹt hoạt động của các hội đoàn độc lập” – các hội nhóm được lập nên dưới vỏ bọc “đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền”, chuyên nhận tiền từ bên ngoài để thực hiện các hoạt động kích động biểu tình chống chính quyền, viết bài, trả lời phỏng vấn xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, “vận động” một số Nghị sĩ Quốc hội, thành viên Chính phủ nước ngoài có tư tưởng cực đoan ra các dự luật, báo cáo cáo buộc Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền… .

Gửi bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s