Bộ sưu tập

THÁNH CHỬI TRANG LÊ ĐÃ ĐẠT TỚI CẢNH GIỚI CỦA SỰ NGU NGỐC

Trong cuộc sống thật sự có nhiều kẻ ngược đời, không thích là người mà thích là súc vật. Trường hợp của ả đàn bà “mồm chó vó ngựa” – Trang Lê là minh chứng cho điều này. Cũng là một nhà rận chủ thứ thiệt, Trang Lê cũng tỏ ra không thua kém mấy nữ rân chủ trong nước như Bùi Thị Minh Hằng, Trần Thị Nga… khi có một bề dày thành tích thể hiện tài năng bẩm sinh “Chửi”.

capture

Có thể nói, rận chủ Trang lê được trời phú cho cái mồm rộng toang rộng toác nên ả được ngoại bang chấm chọn làm nhận vật chính để chửi Đảng Cộng sản Việt Nam, chửi chế độ, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cả lực lượng công an, hải quan… Nói chung với khả năng điêu luyện với Trang Lê không có gì là không chửi được hết. Không những vậy, đám rận chủ còn đầu tư không ít trang thiết bị, trả lương hậu hĩnh để ả đàn bà này xây dựng các clip chửi rất công phu và lan truyền trên mạng xã hội.
Với trình độ tu luyện lên đến cảnh giới của nghề chửi thuê, Trang Lê chửi đến độ quỷ khốc, thần sầu, chửi the thé, chửi liên tu bất tận, chửi đến độ mồm kéo da non, chửi đến độ lưỡi muốn cắm vô mặt người đối diện… Cảm tưởng khi nghe những lời lẽ bẩn thỉu từ cái mồm thối của Trang Lê không khác nào nghe những tiếng kêu la khó chịu phát ra từ những cái đài radio đã bị xước băng hình hoặc do nhiễu sóng. Không những vậy, Trang Lê cũng đạt tới trình độ thượng thừa về kỹ năng chửi khi tốc độc chửi của ả ngang với súng liên thanh.
Nhìn về tướng mạo của ả, thấy rõ một đặc điểm đó là những người đàn bà có môi càng mỏng, mặt càng dày và thô, mắt lồi đích thị là nhân tướng của kẻ sát phu, không sát phu cũng chuyên giựt chồng người, kỹ năng của những người sở hữu nhân tướng này là chửi nhau vô địch, khả năng hóng hớt và lẻo mép thì khỏi phải bàn, không nhữn vậy tướng mạo của những người đàn bà này chẳng khác nào những tú bà lầu xanh hay những cô gái điếm hết đát hay đứng đường…

maxresdefault

Thánh chửi Trang Lê
Ai cũng hiểu là ả được trả tiền để chửi, nhưng thật sự chỉ có những đồng đảng của y mới đủ kiên nhẫn để nghe chửi. Trang Lê chửi không chừa một ai, đố người nào dám nghe mụ chửi quá 60s trừ đám lợn đã bị đứt hết dây thần kinh xấu hổ lẫn tự trọng. Trình độ nay chắc được Trang Lê luyện tập rất gian khổ đây. Với khả năng và tốc độ chửi như vậy Trang Lê xứng đáng là thiên hạ đệ nhất chửi, ngay cả mấy bà hàng cá, hàng thịt ngoài chợ cũng chịu thua, hay như những cô cave chuyên chửi thuê, đánh ghen thuê khi gặp Trang Lê cũng đều tắt điện. Bên cạnh đó, ả còn thể hiện sự mụ mị từ đầu óc của một kẻ thần kinh chính trị khi mụ luôn ca ngợi về xứ sở thần thánh mà mụ đang ở là Hoa Kỳ; nào là tự do dân chủ, nào là tự do ngôn luận, nào là tự do thả ngực rông ….
Và mới đây thôi, để đáp lại những cống hiến to lớn đến từ nghệ thuật chửi mang đậm phong cách mất dạy và gợi tính dục của Mụ, chánh án Thomas J.Borris đã ký một nghị quyết được ưu ái dành riêng cho mụ, trong đó nêu rõ “Trang Le (Le Thi Trang) – một công dân sinh sống tại quận Cam có những hành vi sai phạm về tự do ngôn luận khi xuyên tạc mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ , cũng như lãnh đạo cấp cao của hai bên. Dự kiến lệnh quản thúc sẽ được áp dụng trong tuần tới”.
Đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho Trang Lê nếu ả không từ bỏ việc làm vô đạo đức, vô nhân tính như vậy. Và chắc chắn sẽ có những hình thức xử phạt thích đáng hơn có tính răn đe với Trang Lê, nhưng có lẽ án phạt nặng nhất với Trang Lê chính là sự phẫn nộ, những lời lên án của người dân Việt Nam.
Nam Hưng
Advertisements

20 comments on “THÁNH CHỬI TRANG LÊ ĐÃ ĐẠT TỚI CẢNH GIỚI CỦA SỰ NGU NGỐC

 1. Đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho Trang Lê nếu ả không từ bỏ việc làm vô đạo đức, vô nhân tính như vậy. Và chắc chắn sẽ có những hình thức xử phạt thích đáng hơn có tính răn đe với Trang Lê, nhưng có lẽ án phạt nặng nhất với Trang Lê chính là sự phẫn nộ, những lời lên án của người dân Việt Nam.

 2. Đẹp đẽ phô ra mà xấu xa thì đậy lại, bà này thì ngược lại, bao nhiêu cái xấu xa bà phô hết ra cho thiên hạ xem, hình như bà tưởng thế là hay ho lắm, nhưng kỳ thực thì nó chỉ làm người ta khinh bỉ hơn thôi.

 3. Chịu bà này luôn. Đúng là nhìn mặt mà bắt hình dong- nhìn cái mặt thế kia thì tốt đẹp ở đâu ra. Đáng khinh.

  • Không hiểu hay ho gì cái việc chường mặt ra mà chửi như thế chứ. Chỉ đáng để người ta coi thường, coi là sủa bậy. Mụ ta chẳng khác nào Chí Phèo thời này. Phụ nữ Việt Nam coi công dung ngôn hàng là đầu, còn mụ ta thì mất nết, chẳng được điều gì cả.

 4. Tại sao những nhà dân chủ không mở cái giải “hoa hậu chửi hay” để cho các “thánh nữ” làng dân chủ được “trổ tài” nhỉ. Nếu như có giải thưởng này thì có lẽ chúng ta sẽ có rất nhiều kịch hay để coi. Tuy nhiên, ai có độ kiên nhẫn tuyệt đối thì mới có thể theo dõi được những màn trổ tài của các thí sinh, nếu không thì các bạn sẽ chẳng ngần ngại gì mà ném cho các mụ ấy những cái dép.

 5. Trang Lê xứng đáng là thiên hạ đệ nhất chửi, ngay cả mấy bà hàng cá, hàng thịt ngoài chợ cũng chịu thua, hay như những cô cave chuyên chửi thuê, đánh ghen thuê khi gặp Trang Lê cũng đều tắt điện

 6. Chúng ta đều biết Trang Lê chửi đến độ quỷ khốc, thần sầu, chửi the thé, chửi liên tu bất tận, chửi đến độ mồm kéo da non, chửi đến độ lưỡi muốn cắm vô mặt người đối diện… Con mụ thần kinh chó dại này không biết ăn phải cái gì mà ngứa mồm ghê người, không hiểu bà ngoại xì tin này mai này chết đi liệu người ta có nhớ đến không, đúng là loại lạc loài trong xã hội

 7. Trong xã hội hiện nay, làm thuê là một việc khá phổ biến. Đối tượng tham gia vào hoạt động này cũng khá đa dạng như: sinh viên, người lao động phổ thông…Ta thấy gần đây trong đám dân chủ cuội lại xuất hiện một dạng kiểu “làm thuê” mới, đó là chửi thuê. Trang Lê là 1 con người như vậy, ả dùng những đồng đô la đen như mồi nhử để “sai khiến” đám dân chủ cuội thu thập, xuyên tạc thông tin về tình hình xã hội Việt Nam, xuyên tạc và bóp méo các vụ việc xảy ra để “chửi đổng”, bôi chế độ, hạ uy tín của người khác. Và đã đến lúc Trang Lê phải đón nhận gạch đá từ dư luận quần chúng nhân dân

 8. Trang Lê thật biết làm mất mặt phụ nữ của đất nước này, một nửa xã hội đang ngày đêm sống với tiêu chí Công dung ngôn hạnh của một người phụ nữ nước Việt Nam đặt ra từ xa xưa. Thế mà ả ta lại đi ngược nó, thật là xấu hổ cho một con người cũng có thể coi là xinh đẹp nhưng mất nết như vậy. Thế gì việc để làm, mà lại theo đám rận, đám Việt Tân nhằm lấy mấy đồng bạc của bọn bán nước hại dân.

 9. Thật khó có thể dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được về sự xấu xa của em – Trang Lê. Nhìn thấy mặt con Trang Lê thì chúng ta đã thấy ghét rồi, nó chỉ lợi dụng lúc nước ta khó khăn mà gây chống đối thôi, hẳn nó còn tiến xa trên con đường chính trị của mình. Lòng dạ nham hiểm, độc ác, chắc đấng sinh thành em nó đau lòng lắm đây khi biết con cái mình vong ơn bội nghĩa với tổ quốc

 10. Với những hoạt động chống đối quyết liệt như vậy, nhưng đáng tiếc, vẫn có một bộ phận quần chúng đồng bào vẫn tin và nghe theo các luận điệu và các hoạt động chống đối của Thị, những hành vi chỉ mang tính chống phá và buộc nền phát triển của đất nước phát triển chậm lại mà thôi. Có lẽ cái căn bệnh hoang tưởng về chính trị của Trang Lê ngày càng nặng thêm, để thời gian nữa có không thể chữa trị nổi mất. Không chừng, ả rận chủ dởm này hết chiêu trò, hoạt động rồi nên tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình cũng nên.

 11. Tại sao cứ phải làm những cái chuyện tổn hại đến đất nước mình như vậy , cũng là người Việt Nam mà tại sao lại làm toàn những chuyện xấu, chửi bới Đảng Cộng sản Việt Nam , ảnh hưởng đến đất nước mình , đúng là cái đám rận chủ này không gì là không lôi ra để nói láo được hết ah! Trang Lê thật không xứng đáng với gốc gác con lạc cháu hồng, đã đểu cán lại còn giả bộ đạo đức. QUá kinh tởm

 12. Ngay từ bản chất của những kẻ dân chủ dởm hành nghề chửi thuê đã là những kẻ xấu xa, chỉ nhằm trục lợi cá nhân, sẵn sàng phản bội lại đất nước đã bao bọc, che chở cho mình để thực hiện các hành động chống phá… Có lẽ lúc này dư luận cần phải vạch rõ bộ mặt thật của chúng và không để cho chúng hoành hành và thực hiện những hành vi đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc và phỉ bảng, bôi nhọ các đồng chí lãnh tụ, lãnh đạo Đảng Nhà nước như vậy được

 13. Phải gọi Trang Lê là “thánh chửi” mới đúng. Cái gì cũng chửi được, ả ta như là sinh ra để “chửi kiếm tiền” vậy. Trang Lê chửi không chừa một ai, với một cái đầu rỗng tuếch. Ả còn thể hiện sự mụ mị từ đầu óc của một kẻ thần kinh chính trị khi mụ luôn ca ngợi về xứ sở thần thánh mà mụ đang ở là Hoa Kỳ; nào là tự do dân chủ, nào là tự do ngôn luận, nào là tự do thả ngực rông… Đến bó tay, bó cả chân luôn với ả, và cái kết cục ả chuẩn bị nhận là hoàn toàn xứng đáng!

 14. phải chăng là những con người này không hiểu biết chuyện gì ở trong xã hội này đâu những giá trị mà chúng đang làm chỉ là những thứ giành cho một xã hội khác chứ không phải ở xã hội dân chủ và hòa bình như ở việt nam đâu

  • ban biet day. nhung con diem het thoi vi nhung dong bac le de co cai an cai mac. nen no phai sua theo su dieu khien cua bon cho da bo tien ra dung kg.

 15. Cac ban viet tren do co dam chui Dang cua minh chua hay chi ngoi boc lot dan thoi.
  Xin cac ban cho biet luong thang cua cac can bo la bao nhieu mot nam roi hay len trang nay chui nguoi khac. Cac ban co biet bao nhieu dan lao dong va gai bi di lam diem o nuoc anh em trung cong khong. Dung chui nguoi khac khi minh khong dam lam.
  Thong ke luong cua nguoi anh em Tong bi thu trung cong la 22000 US mot nam thi lam sao song duoc khong an hoi lo. Nghi di luong bao nhieu mot nam; cac ban chui nguoi dan nuoc ngoai nhung ai la nguoi da gui tien US va cho cac vi ngoi huong va nhau toi ngay; dat nuoc truoc 1975 thi kha sau 1975 thi di lui lai chi hon duoc La va Campuchia thoi tinh lai di; sao cac banco muon di du hoc ben U.S khong va lam ben nay khong?hay tra loi di roi chui nguoi khac

 16. Nếu Trang Lê không từ bỏ việc làm vô đạo đức, vô nhân tính như vậy. Và chắc chắn sẽ có những hình thức xử phạt thích đáng hơn có tính răn đe với Trang Lê, nhưng có lẽ án phạt nặng nhất với Trang Lê chính là sự phẫn nộ, những lời lên án của người dân Việt Nam. cô ả này cần được trừng phạt nghiêm khắc

 17. Con mẹ chúg bay ai cho viết thế về thần tượg của tao thế nó chửi thế đéo đúg chắc còn kể cái nền giáo dục thối nát ko còn j thối nát hơn 30 điểm mà vx trượt đại học cho nên con ng việt nam đéo yêu đất nc mìh là đúg rồi muốn chửi chửi mấy thằg đứg đầu í toàn thằg óc bằg hạt quả nho ko lo mà đào tạo ra ng tài đi toàn làm nhữg chuyện đéo thể nào tưởg tượg nổi địt mẹ đặc biệt thằg bộ trưởg giáo dục thề mẹ luôn đi đã ngu hơn chó còn thể hiện mìh tài giỏi thay đổi phươg pháp thi để đớp tiền bọn mày có xót xa cho người dân việt ko hay bọn mày cứ thay đổi để tiền tự giác bay vào mồm đất nc ng tài đi gần hết rồi phần còn lại cứ nhận mìh ngu đi ( đặc biệt mấy thằg đứg đầu nếu ko làm đc từ con mẹ mày chức đi đừg có mà cho dân bọn tao chịu khổ lúc ms lên nhậm chức thì thề non hẹn biển như đúg rồi xog cuối cùg lên rồi thì làm toàn mấy hàh độg kiểu muốn che giấu bộ não ko kiến thức của mìh) bọn mày từ chức hết đi thà đất nuc đéo có chủ còn hơn. Cút 😈

Gửi bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s