Bộ sưu tập

BÀN VỀ NHỮNG MẶT TRÁI CỦA PHÁP LUÂN CÔNG (P1)

Chúng ta không khó nhận thấy một nhóm những người không phân biệt nam nữ, già trẻ, gái trai thường tụ tập quanh các khu vực vườn hoa, công viên, bờ hồ để thực hiện những động tác giống như tập khí công. Vậy những người này là ai, họ tập luyện như vậy có mục đích gì?

Những người theo tập Pháp Luân Công
Xin trả lời rằng, đó là những “tín đồ” của môn phái Pháp Luân Công. Chỉ cần seach trên mạng internet cái tên “Pháp Luân Công” là chúng ta có muôn vàn các thông tin về môn phái này. Vậy Pháp Luân Công có thực sự lý tưởng như những gì mà giáo chủ của nó là Lý Hồng Chí vẫn rêu rao bấy lâu nay hay không.
Trước tiên, có thể thấy Lý Hồng Chí đã vô cùng gia sảo khi lừa mị những người thiếu hiểu biết hoặc do ngộ nhận và khả năng của bản thân. Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công đã dùng các lời lẽ có cánh để đi quảng cáo thu nạp tín đồ đồng thời tuyên truyền một hệ thống mê tín dị đoan biến người tập tự nguyện thành nô lệ cho một hệ thống mê tín dị đoan do Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công thêu dệt. Để cho môn khí công của Pháp Luân Công trở nên có tác dụng thì Lý Hồng Chí đã gắn cái Pháp Luân (thuật ngữ của đạo Phật) vào cái huyệt đan điền của Đạo Giáo. Trong khi huyệt Đan Điền là một huyệt vị có thật, có tác dụng thật sự trong khí công nếu chú ý đến huyệt vị này và không cần một vị Thần vị Phật nào gắn vào đó việc gọi là Đan Điền hay Pháp Luân thì đều không quan trọng điều quan trọng Lý Hồng Chí đã đánh tráo tên gọi Đan Điền thành Pháp Luân và Lý Hồng Chí thần thánh bản thân rằng Pháp Thân của ông ta gắn Pháp Luân vào bụng của của học viên và pháp thân ông ta làm tịnh hóa cơ thể cho học viên. Chúng ta phải hiểu rằng dù với tên gọi như thế nào thì tác dụng của huyệt đan điền đối với khí công dưỡng sinh vẫn như vậy, và không cần bất kỳ ai gắn cái huyệt đó vào bụng cho người tập.
Như vậy, có thể thấy với hiểu biết của mình đã từng học nhiều môn khí công và vũ đạo, Lý Hồng Chí đã khiến cho nhiều người theo tập Pháp Luân Công lầm tưởng rằng có một pháp thật nào đó đang tồn tại trong con người họ, sự thay đổi trong cơ thể đó khiến họ càng có niềm tin sâu sắc hơn về những giáo lý mà Chí đã đưa ra. Có thể nói, đây là một chiêu trò cao tay để lôi kéo và gắn chặt người dân với Chí và Pháp Luân Công.
Không những vậy, Pháp Luân Công đang trở hình thành những mầm mống của một thế lực xâm nhập và làm lũng đoạn văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Và xét về góc độ quản lý nhà nước, thì người dân Việt Nam đang chính là người giúp Lý Hồng Chí quảng bá và thi hút tín đồ. Đặc biệt là họ thông qua một số “hội đoàn” dễ thu hút được đông đảo người dân đi theo, chẳng hạn như đoàn nghệ thuật Hồng Ân.
Chẳng hạn, như trong đợt khai giảng tại trường THCS Lê Quý Đôn, Cầu Giấy, Hà Nội khi Lễ khai giảng đầu năm để cho Thiên Quốc Nhạc Đoàn – một đoàn nhạc nhằm mục đích khuếch trương thanh thế và truyền bá Pháp Luân Công của Lý Hồng Chí, thì mới đây trong lễ khai hội Kinh Dương Vương (ở xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) mà đích thân Thủ tướng đến đánh trống khai hội lại xuất hiện bóng dáng của đoàn nhạc Hồng Ân, cũng là một đoàn nhạc nhằm mục đích khuếch trương thanh thế và truyền bá Pháp Luân Công.

Đoàn Nhạc Hồng Ân của tà đạo Pháp Luân Công
Khi tìm hiểu trên các trang mạng facebook, youtube, hay từ các trang chủ của các đoàn nhạc này chúng tôi thấy rằng đoàn nghệ thuật Hồng Ân, đoàn nghệ thuật Hồng Dương cũng đã xuất hiện tại rất nhiều lễ hội truyền thống văn hóa của dân tộc, cả lễ tết Trung Thu từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh….. đây là thực trạng rất đáng lo ngại bởi vì Pháp Luân Công bề ngoài rao giảng khí công chữa bệnh, tốt cho sức khỏe với khẩu hiệu Chân Thiện Nhẫn truyền bá mê tín dị đoan, nhưng bên trong là một tổ chức lừa đảo có âm mưu xóa bỏ truyền thống văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, gây bất ổn chính trị trong nước.
Như vậy theo giới thiệu trên các trang web của đoàn nghệ thuật Hồng Ân thì rõ ràng đoàn nghệ thuật này hoạt động miễn phí. Trong giới thiệu về đoàn nghệ thuật Hồng Ân cũng nói rõ đó là những người tập Pháp Luân Công lập ra. Thật dễ dàng để nhận ra mục đích của các chương trình nghệ thuật này là đi kèm với việc vận động hành lang truyền bá Pháp Luân Công đến các địa phương của Việt Nam thông qua các chương trình lễ hội.
Bình Nam

 

Advertisements

40 comments on “BÀN VỀ NHỮNG MẶT TRÁI CỦA PHÁP LUÂN CÔNG (P1)

 1. Bề ngoài rao giảng khí công chữa bệnh, tốt cho sức khỏe với khẩu hiệu Chân Thiện Nhẫn truyền bá mê tín dị đoan, nhưng bên trong là một tổ chức lừa đảo có âm mưu xóa bỏ truyền thống văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, gây bất ổn chính trị trong nước.

  • Sao mà xoá được truyền thống văn hoá của người Việt và bất ổn chính trị? Đọc sách và luyện tập như một môn thể dục hay là một bài tập yoga mà thôi. Người ta chỉ giải thích nguyên lí của bài tâp chứ có gì đâu.

 2. Hy vọng Pháp luân công không phải kiểu lợi dụng một hình thức như kiểu tín ngưỡng này (Pháp Luân Công) để tuyên truyền phá hoại nhà nước, chế độ, nói xấu Đảng. Nhưng nhìn những kẻ nào thực hiện điều đó, có đúng là học viên Pháp Luân Công thật không hay là chỉ giả danh vừa làm xấu hình ảnh của Pháp Luân Công vừa có cơ hội xuyên tạc chửi bới Đảng, nhà nước Việt Nam? Kiểu tiềm danh thuộc dạng này bây giờ quá nhiều, chẳng biết đâu là thật giả.

  • Tại sao lại cứ sợ …nói xấu đảng, nói xấu nhà nước? Nếu đảng và nhà nước không làm xấu thì sợ gì bị nói xấu

 3. Nếu mà nói mồm mình là học viên Pháp Luân Công thì ai mà chẳng nói được. Mặt khác theo nhiều nguồn tin trên mạng thì những học viên thực sự là Pháp Luân Công họ cũng khẳng định là không hề có những nhóm người gọi là Pháp Luân Công nhưng lại chạy đi nói xấu nhà nước, chế độ như thế. Vậy thì những kẻ kia có đúng là tiềm danh không?

 4. Khí công lấy chân thiện nhẫn làm nền tảng, làm cơ sở mà lại đi làm cái việc phản phúc thế này à? Thế mà đám dân chủ vẫn kêu la rằng nó tốt đẹp lắm cơ, đúng là hết chỗ nói. Chẳng biết được đằng nào mà lần ấy. Bây giờ chẳng biết là bọn này đang muốn gì nữa đây, có khi là chúng nó đang muốn lật đổ chính quyền chăng.

 5. Có người bình luận: “Pháp Luân Công,ở việt nam có khoảng 8000 người tập,tỉ lệ 5/8000 là bao nhiêu ? liệu có thể dựa vào mấy người bọn họ mà phán xét 7995 người còn lại không ?” Hy vọng điều đó đúng. Đừng làm tổn hại đến sự bình yên của tổ quốc ta

 6. Nếu tôi mà là chính quyền thì phải bắt xích mấy kẻ này lại vì tội làm loạn, vì tội gây rối trật tự công cộng, phải xử phạt nặng hơn vì tội gây rối ở đây. Cũng có thể đây chỉ là đám giả dạng học viên pháp luân công

 7. Nếu là một loại khí công chân chính, là một loại khí công có những sự thu hút, đem lại lợi ích sức khỏe, nhằm giúp đỡ cộng đồng thì cần gì phải có những hoạt động như vậy làm gì. Chẳng qua đây là một khí công chống cộng thì đúng hơn. Khí công này trước đến nay đã gắn liền với hoạt động chống cộng và bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống chế độ nên mới như vậy

 8. Tôi thấy đây là một hành động cần nghiêm trị ngay lập tức, không thể để kéo dài được, không thể để cho những kẻ này giỡn mặt được. Một hành động gây nguy hại đến chính trị, xã hội của đất nước. Chỉ là một bộ môn chân khí mà tự cho mình cái quyền gây rối trật tự, làm cho loạn những nơi linh thiêng nhất là thế nào. Cơ quan Công an cần vào cuộc điều tra kỹ ngay

 9. Tôi nghĩ rằng cần điều tra rõ ràng, kỹ càng, sai đâu xử đó. Có thể những kẻ phản động đó chỉ là lợi dụng , có thể là mạo danh pháp Luân Công mà hoạt động chống phá Đảng và chính quyền nhà nước , những kẻ đó cần phải xử lí nghiêm khắc , còn chúng ta chưa thể qui chụp hoàn toàn cho Pháp Luân Công vì đó chỉ là một bộ phận chứ không phải là toàn bộ những tín đồ của họ

 10. Một con sâu không thể làm rầu nồi canh, không thể chỉ vì một vài cá nhân mà kết tội cho cả tập thể được, nhất là những gì họ đã làm đi ngược lại hoàn toàn với những điều được giảng trong pháp Luân Công. Cần nghiêm trị những kẻ đó nếu như là mạo danh

 11. Pháp luân công chỉ dạy người hành thiện, thủ đức, phi tôn giáo, phi chính trị, phi kinh tế. Cái bọn kia chỉ giả danh học viên pháp luân côbg để phá hoại đại pháp và chống phá Đảng và nhà nước ta. Cần nghiêm khắc trừng trị theo luật pháp. Mình hi vọng bạn đọc một lượt thuyết pháp để có cái nhìn tích cực và thân thiện cho môn công phu này

 12. Người thực sự luyện Pháp luân công thì tâm tính người ấy rất tốt, Mọi người hãy tỉnh táo khi phán xét về bài báo này nhé. Mọi người đọc tin này đừng hiểu nhầm về Pháp Luân Công.Xin chân thành cám ơn

 13. Tôi nhận thấy thực tế pháp luân công ( pháp luân đại pháp) vốn dĩ là một môn khí công hữu ích. Tuy nhiên khi nó du nhập vào Việt Nam, đã bị một nhóm đối tượng lợi dụng việc truyền bá PLC để xúi giục các để tử( học viên PLC) thực hiện những hành động chống phá nhà nước, xâm hại nghiêm trọng đến uy tín của Đảng và chính phủ.
  Cần phải điều tra làm rõ để trả lại sự thật cho nhân dân được biết

 14. Thực ra Pháp luân công không xấu, nó vốn có ý nghĩa như một môn khí công luyện sức khỏe thôi. Nhưng mà từ cái vụ bị càn quét quá mạnh ở Trung quốc họ lại sang VN mới vui 🙂 . Một cơ số thành phần còn lợi dụng chuyện này để xúi giục PLC chống phá nhà nước Vn, nhà nước VN nhé…thật ko liên quan. Tôi có đọc thấy một số người luyện PLC cũng chỉ trích những kẻ lợi dụng đó. Thật mệt vs mấy người đó, ĐCSTQ khác ĐCSVN nhé, về đấy mà biểu tình.

 15. Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công đã dùng các lời lẽ có cánh để đi quảng cáo thu nạp tín đồ đồng thời tuyên truyền một hệ thống mê tín dị đoan biến người tập tự nguyện thành nô lệ cho một hệ thống mê tín dị đoan do Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công thêu dệt

 16. Lấy Chân Thiện Nhẫn tu mà tụi nó nói láo số 1 , lại ác và không bao giờ kiên nhẫn thấu hiều ai, cứ khăng khăng theo ý nó, ai trái ý tụi plc là bị vu khống là tàu khựa , là 610, đấu tố, bịa đặt….

 17. Pháp luân công không xấu, người luyện pháp luân công cũng có người này người kia. Tuy nhiên một số thành phần xấu lại lợi dụng sự kiện Pháp luân công bị đàn áp ở Trung quốc để kích động học viên Pháp luân công chống đối chính quyền ở Việt Nam. Nói thật t chả quan tâm họ chống đối cq ĐCS ở Trung quốc ra sao nhưng việc họ sang Vn làm vậy là rất rất không liên quan, rất sai trái. Nội việc đó thôi cũng khiến t ko có cảm tình vs PLC rồi.

 18. Chẳng hiểu cái bọn học viên Pháp Luân Công này định lật đổ tượng đài Lenin…. để làm gì nữa. Những hành động của bọn này thật nực cười hết sức. Lenin là một người anh hùng vĩ đại. Vậy mà chúng còn dám nói “Lenin là một nhà độc tài nên việc hạ đổ tượng ông ta là việc quá chân chính, quá đúng” nữa chứ. Có khi phải đưa cái lũ này đi khám xem thần kinh chúng có vấn đề không.

 19. Pháp Luân Công không có bất kỳ tín điều hoặc nghề nghiệp tín ngưỡng nào; không có các lễ nghi kết nạp nhằm phân biệt những người theo và những người không theo; không có cấu trúc tổ chức; không có các tài sản vật chất, ví dụ như các nhà cầu nguyện; không có sự thờ cúng hoặc sự hiến dâng cho bất kỳ vị thần cụ thể nào hoặc sự kết hợp của những cái như vậy. Pháp Luân Công không là một tôn giáo.

 20. Cẩn thận là bên cạnh một số mặt tích cực của việc tập luyện Pháp Luân Công (như: rèn luyện sức khỏe, giảm stress, cân bằng xúc cảm, gia tăng năng lượng, thư giãn) thì trong nội dung tuyên truyền của Pháp Luân Công lại có một số quan điểm phản khoa học như: “người tập Pháp Luân Công làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do những việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị tự nhiên có người chữa trị cho…”.

 21. Ở Trung Quốc, Pháp Luân Công phát triển rất nhanh và thu hút nhiều người tham gia tập luyện. Nhưng không dừng ở việc lôi kéo thêm đệ tử tập luyện, năm 1999 Pháp Luân Công kích động các đệ tử tiến hành nhiều cuộc biểu tình, bao vây trụ sở các cơ quan nhà nước, gây rối trật tự công công ở Trung Quốc. Đó là điều chúng ta cần lưu ý

 22. Bản chất của Pháp Luân Công và những kẻ lợi dụng bộ môn khí công này vào mục đích chống chính quyền. Pháp luân công đã không xứng đáng là một bộ môn mà những người yêu thích khí công theo học nữa. Nó đang dần chuyển sang trở thành một quân bài để những kẻ lưu manh chính trị thực hiện ý đồ chống Đảng, chống Nhà nước thì đúng hơn.

 23. Mới nghe, chúng ta thấy hoạt động của Pháp Luân Công ở Việt Nam mang nhiều nét tích cực, có lợi cho cộng đồng xã hội. Nhiều người nghĩ: Pháp Luân Công có hoạt động chống đối nhưng là chống đối Đảng cộng sản Trung Quốc, không chống Đảng, Nhà nước Việt Nam; hơn nữa nghe các trang quảng bá về Đảng cộng sản Trung Quốc thấy hay hay nên muốn làm đệ tử để thỏa chí tò mò. Chúng ta cần phải thực sự cảnh giác với chiêu trò này

 24. đối với những kẻ lọi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá đất nước ta chúng ta cần đấu tranh một cách mạnh mẽ, không thể để choi chúng thích làm gì thì làm được. CHúng ta không thể để những kẻ tà đạo này gây rối đất nước, làm hại nhân dân vì mưu đồ của chúng được

 25. Đầu tiên là căng băng dôn biểu ngữ có nội dung chống đảng, nhà nước. Sau đó là toan giật đổ tượng đài Lê nin. Tiếp nữa chúng công khai tuyên bố phá hoại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng đã bị bắt quả tang. Những kẻ đó tự xưng là học viên Pháp Luân Công do Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu. Có thể thấy Pháp Luân Công không đơn giản chỉ là tập luyện để rèn luyện sức khỏe, tinh thần mà âm mưu đằng sau nó là chống đảng, nhà nước Việt Nam. Hãy cẩn thận với Pháp Luân Công.

 26. Pháp Luân Công không có bất kỳ tín điều hoặc nghề nghiệp tín ngưỡng nào; không có các lễ nghi kết nạp nhằm phân biệt những người theo và những người không theo; không có cấu trúc tổ chức; không có các tài sản vật chất, ví dụ như các nhà cầu nguyện; không có sự thờ cúng hoặc sự hiến dâng cho bất kỳ vị thần cụ thể nào hoặc sự kết hợp của những cái như vậy. Nhưng qua một số vụ việc đã xảy ra, chúng ta thấy mục đích của những người đứng đầu tổ chức Pháp Luân Công muốn lôi kéo thật đông đệ tử thực hiện các hoạt động gây rối để công khai hóa tổ chức (đúng như kịch bản đã thực hiện ở Trung Quốc). Chúng ta hãy cẩn thận với thứ tà pháp này

 27. Nếu nhìn bề ngoài có thể thấy đây là một sự pha trộn hỗn tạp giữa đạo Phật và đạo Giáo, với rất nhiều hình thức ngụy biện trong đó. Tín đồ Pháp Luân Công tại Việt Nam cũng như trên thế giời bị lôi kéo vào một hoạt động đấu tranh chính trị cái gọi là Phát Chính Niệm tiêu diệt tà linh Cộng Sản, tà linh cộng sản Trung Quốc một ngày 4 lần, mỗi lần 10 phút đồng bộ trên phạm vi toàn cầu, các học viên Pháp Luân Công được hướng dẫn rằng việc Phát Chính Niệm này giúp cho Trung Quốc tốt hơn. Rất nguy hiểm với kiểu úp mở thế này

 28. Là một công dân Việt Nam, bản thân tôi cảm thấy rất bức xúc với những hành vi biểu tình gây rối an ninh trật tự của những kẻ theo đạo Pháp luân công trong thời gian qua. Không còn điều gì để diễn tả sự thiếu hiểu biết cũng như những hành động coi thường pháp luật của nhóm người này. Hình ảnh từng đám người tập trung hò reo, treo băng rôn, biểu ngữ chống chính quyền đã kéo theo các hệ luỵ không đáng có, tiềm ẩn nhiều vấn đề bất ổn về an ninh trật tự. Cùng với đó, vụ việc xảy ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thân thiện của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, ảnh hưởng đến hình ảnh Thủ đô Hà Nội vì hoà bình mà chúng ta vốn vẫn tự hào. Tôi đang tự hỏi liệu những con người này có được ăn học đàng hoàng hay không, đã cống hiến được gì cho đất nước chưa mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ đến như vậy. Tốt nhất nên bỏ thứ vớ vẩn này đê

 29. Lũ pháp luân công này càng ngày càng ngông cuồng, những hành động của chúng là không thể chấp nhận được. Dù là chúng có là ai đi nữa, giáo lý của chúng có tốt đẹp đến đâu, nhưng mà những hành động của chúng là quá hèn hạ, thứ nhất là xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, thứ hai là hành động lén lút, không quang minh chính đại. Như thế thì có xứng để chúng ta chấp nhận một tà phái như thế không hả các bạn

 30. Toàn mấy thằng mất dạy vô học đi làm những điều ngu xuẩn chứ cả cái dân tộc này nhà nhà người người đều hết sức coi trong người đã sáng lập ra con đường xã hội chủ nghĩa và con đường giải phóng dân tộc mọi người đi tôn vinh không hết được bọn này lại có thể đi bêu riếu hạ uy tín thì chúng ta đủ thấy được rằng những kiến thức chúng đang có rồi, khỏi phải bàn thêm nữa, những kẻ thiểu năng như chúng cần phải gom hết vào trại tâm thần thôi , pháp phiếc luân công cái nỗi gì

 31. Một kẻ trong số những giáo phái tà đạo nêu trên từng phát biểu: Suy cho cùng thì không có sự kinh doanh nào thu lợi nhuận cao cho bằng kinh doanh tôn giáo! Xuất phát từ động cơ lập “đạo” như thế, rõ ràng “giáo chủ” các giáo phái này đã thấy, đã biết là, muốn thu lợi thật nhiều thì không có buôn bán, kinh doanh gì bằng “buôn thần bán thánh”. Những thứ tà đạo này mọi người phải cảnh giác không để bị những phần tử xấu lợi dụng truyền bá nhằm những mục đích xấu khác nhau.

 32. Pháp Luân Công không phải Phật Giáo mà là một tổ chức có hình thức hoạt động như một con ký sinh trùng mà vật chủ là Phật Giáo, ăn cắp khái niệm thuật ngữ, điển tích điển cố, tri thức của đạo Phật, mượn danh Phật pháp, mượn danh lời của đức Phật để tự tôn xưng Lý Hồng Chí lên thành một vị Phật sau đó tiêu diệt hạ thấp Phật giáo, hạ thấp đức Phật thích Ca Mâu Ni. Bề ngoài là tập khí công, nhưng tác dụng khí công có được lại quy cho rằng do Pháp Thân của Lý Hồng Chí phù hộ, làm cho thanh tịnh. Pháp Luân Công được che đậy bằng ba từ chân thiện nhẫn (nhằm hợp pháp) nhưng về bản chất là mê tín dị đoan tà đạo nguy hiểm phục vụ cho âm mưu bá chủ tam giới vượt qua cả Phật Thích Ca Mâu Ni và Hoàng Đế Lão Tử của Lý Hồng Chí.

 33. Về bề mặt, PLC hướng đến chân, thiện, mĩ, tập khí công để rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng nhân phẩm. Nhưng tôi đã chứng kiến bà ngoại tôi sau khi tập PLC trở nên hoang tưởng nhiều chuyện. Bà tôi nói bà tập PLC để sau này bà chết, bà sẽ đi chu du khắp cõi, nghiệm ra nhiều thứ, còn người khác chết là hết. Tôi không có ý nói điều này là hoang đường, nhưng tôi chỉ nghĩ là đến các vị chân sư còn mất bao nhiêu năm khổ hạnh, tu luyện mới giác ngộ, đây bà tôi, một ngày dành không đến 2 tiếng chỉ tập hít thở thì xem chừng đến khi rời trần gian vẫn chưa chứng ngộ được. Thế nhưng bà tôi lại tin như thế.

 34. Pingback: BÀN VỀ NHỮNG MẶT TRÁI CỦA PHÁP LUÂN CÔNG (P1) – Pháp Luân Công

 35. Người viết bài này chắc chưa từng đọc sách Nên đưa ra những lời không đúng về Đại Pháp. Người viết nói rằng những người tập PLC là những người thiếu hiểu biết bị lừa dối. Xin hỏi người viết 114 quốc gia tập, hàng triệu triệu người trên thế giới tu luyện pháp môn này. Họ là những người làm đủ các ngành nghề, có cả những vị bác sĩ, giáo sư, quản lý từ các trường đại học, bệnh viện, các công ty nổi tiếng trên thế giới. Xin hỏi tất cả họ đều thiếu hiểu biết hay sao? Tôi nghĩ cái gì mình chưa biết thì không nên nói xấu, mong rằng tác giả bài viết nên cẩn trọng. Tôi hiện đang sống tại Mỹ. Khi tôi đi tham dự pháp hội tại Washington DC có khoảng 10 ngàn người tham dự Pháp hội, họ đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều có một niềm tin vào Chân- Thiện-Nhẫn. Họ hành xử đều rất tốt, vậy PLC có gì sai ?
  Xin đừng để người khác hiểu lầm về một Pháp môn tốt như vậy.

Gửi bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s